- มกราคม -
  แจ้งแนวปฎิบัติในการเปลี่ยนแปลงสถานพยาบาล ประจำปี 2558
  ขอเชิญคณาจารย์เข้าเป็นเกียรติ งานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2556 (1)
  ขอขยายระยะเวลาการเปิดรับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี 2557
  ประกาศคณะกรรมการอำนวยการพัฒนาบุคลากร เรื่องการรับสมัครเพื่อขอรับสนับสนุนการศึกษาต่อสำหรับข้าราชการ
  การกำหนดกรอบของตำแหน่ง ระดับตำแหน่ง และการแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกาาให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรม การจัดทำผลงานเพื่อขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น
  ขอความอนุเคราะห์ข้อมูลแขกผู้มีเกียรติและบัตรผ่านเข้า-ออก สำหรับบุคลากร
  คำสั่ง เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงาน งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2556
  โครงการสัปดาห์ลดค่าครองชีพ
  ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธืการแจ้งขยายเวลาการกรอกข้อมูลด้านการวิจัย
  กฎกระทรวง กำหนดความเสียหายที่จะให้ได้รับค่าเสียหายเบื้องต้น จำนวนเงินค่าเสียหายเบื้องต้นการร้องขอรับและการจ่ายค่าเสียหายเบื้องต้น (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2557
  การประดับธงตราสัญลักษณ์และแต่งกายด้วยเสื้อประดับตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกีรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
  การเสนอขอพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2558
  สำเนาคำสั่งและข้อบังคับที่ออกตามมติสภามหาวิทยาลัยทักษิณ จำนวน 6 ฉบับ
  ทุนรัฐบาลอินโดนีเซีบย Darmasiswa Scholarship Program
  งานสัมมนาเรื่องทุนการศึกษาจากรัฐบาลออสเตรเลีย
  แผนพัฒนาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ (พ.ศ.2558-2562)
  power point นำเสนอสภามหาวิทยาลัย
  รายงานการไปประชุมวิชาการนานาชาติ ของ อ.นิดา มีสุข
  หลักเกณฑ์และแนวปฎิบัติเกี่ยวกับการประกันคุณภาพภายใน ระดับอดมศึกษา 2557
  พิจารณาสาขาวิชาที่ต้องการขอรับทุนสนับสนุนเพื่อศึกษาต่อ ประจ
  ทุน Fulbright Open Competition Scholarship Program ประจำปีการศึกษา 2559
  แจ้งการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคล
  แจ้งการทดลองใช้หนังสืออิเล็กทรอนิกส์จากฐานข้อมูล Gale Virtual Reference Library
  เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย งบประมาณเงินรายได้ กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ 2558
  แจ้งเกณฑ์การพิจารณาการสนับสนุนงบประมาณในการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียนมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ 2558
  ขอส่งสำเนาหนังสือกรมบัญชีกลาง เรื่อง พระราชบัญญัติการกลับไปใช้สิทธิบำเหน็จบำนาญตามพระราชบัญญัติบำเหน็จบำนาญข้าราชการ พ.ศ.2594 พ.ศ.2557
  ขอแจ้งความจำนงจองชุดครุยและชุดปกติขาว